ดาราเด็กโตแล้วหล่อ จำแทบไม่ได้!!

ดาราเด็กโตแล้วหล่อ จำแทบไม่ได้!!

ดาราเด็กโตแล้วหล่อ จำแทบไม่ได้!! ยังจำนักแสดงเด็กเหล่านี้ กันหรือเปล่า? เชื่อว่าหลายคน ต้องจำไม่ได้แน่ว่าแต่ละคน เป็นใครกันบ้าง เพราะยิ่งโตพวกเขาก็ยิ่งฉายแววหล่อ ให้เราได้เห็นกัน เรียกได้ว่าบางคนนี้ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกคนต่อไป ของวงการได้เลยนะเนี่ย วันนี้ pgsoft168 ก็ไม่พลาด!! ที่รวมภาพของเหล่าดาราเด็กในอดีต มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย ตามมาดูกันเลย ว่าหน้าของพวกเขาจะเปลี่ยนกันมากขนาดไหน

1. เก้า จิรายุ

นักแสดงเด็กเจ้าของบทบาท “ผีน้อยหรรษา” จากละครเรื่องผีขี้เหงา แถมยังมีผลงานมากมาย ตั้งแต่ 5 ขวบ เรียกว่าเห็นกันมาแต่เล็กแต่น้อย จนใคร ๆ ก็พากันเรียก “น้องเก้า” จนติดปาก แต่เขาไม่ใช่น้องเก้าอีกต่อไปแล้ว เพราะตอนนี้ หนุ่มเก้าอายุ 24 ปี รูปหล่อ หุ่นดี เข้าเค้าพระเอกเป๊ะ ๆ ซึ่งเขาก็มีทั้งละคร ซีรีส์ และภาพยนตร์ มาให้เราติดตามกันตลอด ในอนาคตหนุ่มคนนี้ จะมีผลงานอะไรมาให้ชมกันอีก ต้องมาคอยดูกัน

2. อเล็กซ์ เรนเดลล์

นักแสดงหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่เริ่มถ่ายแบบ และโฆษณา ตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และได้เล่นละครครั้งแรก เรื่อง หัวใจและไกปืน เมื่อปี 2541 ในบท เด็กชายชนายุส หลังจากนั้น ก็มีผลงานละคร ภาพยนตร์ เพลง และซิทคอม ออกมาให้เห็นอยู่ตลอด ปัจจุบันกลายเป็นพระเอกชั้นแนวหน้า ของเมืองไทยไปแล้ว รวมถึงเป็นนักอนุรักษ์ช้างป่า และสัตว์ทะเลที่กำลังจะสูญพันธุ์อีกด้วย

3. กัน อรรถพันธ์

หลายคนคงจำหนุ่มคนนี้ได้ จากละครพื้นบ้านเรื่อง “โกมินทร์” ที่หนุ่มกันรับบทเป็น โกมินทร์วัยเด็ก ถึงตอนนั้น จะอายุเพียง 11 ปี ก็ฉายแววหล่อตี๋สไตล์อปป้าแล้ว หลังจากนั้น เขายังมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง ก่อนจะแจ้งเกิดอีกครั้ง กับภาพยนตร์เรื่อง “อนธการ” ในปี 2558 ตามมาด้วยซีรีส์อีกหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เล่นคู่กับหนุ่ม ออฟ จุมพล ที่กระแสแรงถึงขั้น ได้จัดงานแฟนมีทติ้งร่วมกันที่ต่างประเทศเลยทีเดียว

4. โบกัส ธีระธันญ์

โบกัสโลดแล่นอยู่ในวงการพิธีกรอยู่หลายปี กับรายการดิสนีย์คลับ เรียกว่าคอการ์ตูนต้องคุ้นหน้าค่าตา เขาเป็นอย่างดีแน่นอน นอกจากนี้ เขายังมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น วัยซนคนมหัศจรรย์, อกธรณี, บุพเพเล่ห์รัก และละครเรื่องล่าสุด ทิวลิปทอง หล่อไม่พอ ยังมีความสามารถรอบด้านอีกนะหนุ่มโบกัส

5. ยอร์ช ยงศิลป์

เล่นละครเรื่องที่สอง ก็แจ้งเกิดเปรี้ยงปร้าง สำหรับ “วันเฉลิม” รุ่น 3 จากละครดราม่าน้ำดี “ทองเนื้อเก้า” นอกจากหน้าตาจะหล่อใส ถูกใจพี่ ๆ แล้ว ความสามารถของน้องยอร์ช ก็อยู่ในระดับไม่ธรรมดา โดยเฉพาะฉากดราม่า ที่เรียกน้ำตาคนดูได้หลายก๊อก ตอนนี้โตเป็นหนุ่มอายุ 17 ปีแล้ว ดีกรีความหล่อ ก็ยิ่งพุ่งสูง มีแววได้เป็นพระเอกแน่นอนจ้ะ น้องยอร์ช

6. หนักแน่น นรินทร์โชติ

หนุ่มคนนี้ ประเดิมผลงานแรกกับละครเด็ก เรื่อง วัยซนคนมหัศจรรย์ และเป็นที่รู้จักจากบท มิว วัยเด็กจากภาพยนตร์ รักเรื่องเยี่ยม “รักแห่งสยาม” ก่อนจะมีผลงานตามมาอีกหลายชิ้น ปัจจุบันหนักแน่นอายุ 25 ปี จากเด็กน้อยหน้าตาน่ารัก กลายเป็นหนุ่มหล่อคิ้วเข้ม แถมมีดีกรีเป็นถึงนักกีฬาเทควันโดสายแดง หล่อล่ำโดนใจสาวสุด ๆ

7. เฟม ชวินโรจน์

จาก “ล้อต๊อก” เด็กชายตัดผมม้าเต่อ ในภาพยนตร์คอมเมดี้ “บ้านฉัน.. ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้)” ตอนนี้เขากลายเป็นหนุ่มหล่อ หุ่นเฟิร์มวัย 21 ปีแล้ว ปัจจุบันเฟมศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ส่วนผลงานบันเทิง ก็ยังมีให้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ ทั้งละคร และซีรีส์ เป็นอีกหนึ่งดาราเด็ก ที่เติบโตอย่างมีคุณภาพจริง ๆ

8. ไมเคิล ศิรชัช

นักแสดงที่มีผลงานสร้างชื่อ ตั้งแต่เด็กจริง ๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ หลังแจ้งเกิดจากภาพยนตร์สยองขวัญ เรื่องเด็กหอ กับบทบาท “วิเชียร” เด็กนักเรียนที่เสียชีวิต จากการจมน้ำก็กลับมาเปรี้ยงปร้างสุด ๆ กับบท “หมอก” หนุ่มช่างภาพสุดติสท์ ในซีรีส์ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ซึ่งนับว่าคล้ายกับชีวิตจริง ของเขามากทีเดียว เพราะหนุ่มไมเคิล ก็ชื่นชอบการถ่ายภาพเหมือนกัน

5 คู่จิ้นวายไทย ที่ท่านต้องรู้จัก

10 อภิมหามหาเศรษฐีไทย

ดาราเด็กโตแล้วหล่อ จำแทบไม่ได้!!